Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển đại học nhóm ngành sức khỏe, sư phạm

Thứ năm - 26/08/2021 15:32
Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển đại học nhóm ngành sức khỏe, sư phạm
Hôm nay (25/8), Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố ngưỡng điểm sàn xét tuyển năm 2021 đối với các trường đại học khối ngành sức khỏe, sư phạm.

Cụ thể, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT để tuyển sinh nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề trình độ đại học 2021 với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của các tổ hợp xét tuyển như sau:

Bộ GD-ĐT cũng quyết định điểm sàn đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học là 19 điểm, riêng đối với các ngành Giáo dục Thể chất, ngành Huấn luyện thể thao, ngành Sư phạm Âm nhạc, ngành Sư phạm Mỹ thuật là 18 điểm đối với tổ hợp xét tuyển 3 môn văn hóa, các tổ hợp xét tuyển khác thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Ngưỡng điểm sàn ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng là 17 điểm đối với tổ hợp xét tuyển 3 môn văn hóa, các tổ hợp khác xét thực hiện theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành./.

Theo VOV.VN