Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng ký ngành học này để phát triển tương lai, số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tăng vọt. Tuy nhiên với số lượng thí sinh đăng ký theo học nhiều đã khiến nhiều thí sinh lo lắng về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có tăng nhiều hay không?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam xét tuyển Cao đẳng Dược đối với thí sinh tốt nghiệp THPT
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xét tuyển Cao đẳng Dược đối với thí sinh tốt nghiệp THPT

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã nhận thức được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành sức khỏe đặc biệt là ngành Dược nhờ hệ thống phát triển đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy khá nhiều thí sinh đã đăng ký theo học ngành này để nắm bắt được những cơ hội vàng đó, thậm chí nhiều thí sinh đã có một tấm bằng cử nhân vẫn có nhu cầu chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm tốt hơn.

Tuy nhiên đối với ngành Cao đẳng Dược có khá nhiều thí sinh đăng ký học nên nhiều bạn trẻ khá lo lắng về chỉ tiêu xét tuyển cũng như điều kiện năm 2020 có bị thay đổi hay không. Để trả lời cho thắc mắc trên Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có câu trả lời chính thức như sau: Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo đạt chuẩn theo mô hình chuyên sâu thực hành, là ngôi trường đào tạo với số lượng sinh viên ra trường có việc làm ổn định. Đối với chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển nhà trường vẫn giữ nguyên phương án tuyển sinh từ những năm trước, không có sự thay đổi.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT, có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020, sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển hệ chính quy năm 2020
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển hệ chính quy năm 2020

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trong năm 2020 trường được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…và nhiều ngành nghề đào tạo khác sẽ được nhà trường dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Vì thế trong năm 2020 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm để sắp xếp lớp học phù hợp. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường tại địa chỉ hoặc nộp trực tiếp TẠI ĐÂY:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0348.884.882 – 0994.808.808

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược được chia thành nhiều đợt trong năm 2020. Thí sinh có thể lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ tại các cơ sở của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để học tập cho thuận tiện nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/ Đại họcKhác

CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Dược SĩĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc daPhun thêu Thẩm mỹ

error: Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam