Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 24/03/2021 01:15
Hòa trong không khí chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày 18/11/2019, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Lễ kỷ niệm có sự tham gia của đại diện các Ban ngành, Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Đây là dịp để các học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô đã và đang công tác tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.
Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cho các thầy cô

Khai mạc lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi lời chúc mừng đến tập thể giảng viên, cán bộ đã và đang công tác tại Nhà trường nhân dịp 20/11. Đồng thời, vinh danh, biểu dương các nhà giáo, cán bộ đã cống hiến cho Nhà trường và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong những năm qua. Lãnh đạo Nhà trường cũng mong rằng, trong thời gian đến, các cán bộ, nhân viên hết lòng vì Nhà trường, vì sinh viên.
Tập thể Nhà trường cắt bánh kem chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam đoàn kết, chung sức đồng lòng

Cũng nhân dịp này, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tiến hành công bố và trao quyết định thành lập Ban cố vấn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; công bố và trao quyết định thành lập phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng; công bố quyết định công nhận HĐQT Trường Trung cấp Đa ngành Hà Nội nhiệm kỳ 2019 – 2024 và giới thiệu, ra mắt các thành viên HĐQT mới.
Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tại Zen Resort, Huyện Ba Vì, Hà Nội
Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc. Mỗi giảng viên, cán bộ, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực góp phần vào việc xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trở thành một ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế chất lượng, phát triển bền vững.

Nguồn tin: Ban Truyền thông