NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN VÀ CHÀO XUÂN 2019

Thứ tư - 24/03/2021 01:00
Ngày 26/01/2019 tức ngày 21 tháng chạp năm Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam tổ chức tiệc tất niên tổng kết năm Mậu Tuất và Chào đón năm mới Đinh Hợi 2019.
tiec tat nien cuoi năm 1 768x370

Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường, đặc biệt hơn có sự Tham dự của các đại diện cơ quan cũng đến tham dự:

Đại diện báo Đời sống và Tiêu dùng Nhà báo Nguyễn Quốc Hùng Tổng Biên Tập,Nhà báo  Đinh Thanh Tùng, Nhà báo Vũ Đình Tiến Phó Tổng biên tập, Đại diện Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng Cục dạy nghề, các đơn vị, nguyên Lãnh đạo các Cơ quan đơn vị trong cả nước gồm Trường Đại học Nội vụ, văn phòng Bộ Nội vụ, Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương… Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có Ông Nguyễn Văn Tuấn Chủ tịch HĐQT- Hiệu Trưởng nhà Trường, Thầy Nguyễn văn  Thịnh Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các khách mời
Phát biểu trong buổi Tiệc tất niên, Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã tổng kết lại những kết quả mà trong cả năm qua nhà trường đã đạt được, cũng như những công việc còn tồn đọng cần giải quyết trong năm mới và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm mới cần phải đạt được.
Tiệc tất niên diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí ấm áp, xen kẽ các tiết mục ca múa nhạc mừng xuân đặc sắc do các Thầy Cô trong nhà trường, các vị khách mời  và các em sinh viên thực hiện.

Nguồn tin: Ban Truyền thông: