TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG

TB liên thông ĐH
Thí sinh đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng hiện tại muốn liên thông lên Đại học để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nhu cầu  chuẩn hóa bằng cấp. Vậy nên lựa chọn địa chỉ học liên thông Đại học Điều dưỡng ở đâu tại Đà Nẵng?
Các Điều dưỡng viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng nên chủ động học liên thông lên Đại học trình độ với nhiều lợi ích mang lại như là nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm và đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế.
Nếu như bạn đang tìm lớp học liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng tại Đà Nẵng mà không có thời gian để bố trí việc học và công việc phù thì Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là lựa chọn tốt bạn cần cân nhắc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Thành Đông  đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Điều dưỡng  .
Hầu hết các học viên đăng kí học liên thông đều là những cán bộ đi làm tại các cơ sở y tế. Do đó Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam chú trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất  về thời gian. Linh hoạt  phù hợp với nhu cầu thực tiễn của học viên.  Do vậy học viên có thể yên tâm đăng kí học liên thông tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Tiết học thực hành tại trường

Học viên được thực tập tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao mà nhà trường đã liên kết.

Nhà trường ký liên kết hợp tác với Bệnh viện 199 - Bộ Công An
Nộp hồ sơ nhập học bao gồm:
  • 02 Sơ yếu lý lịch theo mẫu (có xác nhận)
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng;
  • 02 Bản sao Bảng điểm toàn khóa học;
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân;
  • 4 ảnh 2x3, 2 ảnh (chụp không quá 6 tháng);
  • Các giấy tờ khác ưu tiên (nếu có).
Cách thức nộp hồ sơ nhập học:
  • Cách 1: Chụp/Scan các giấy tờ trên gửi qua zalo “Cao đẳng Y Dược Việt Nam”: 0899.519.666 hoặc
  • Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com
  • Cách 2: Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ :
  • Trường Cao đẳng Công nghệ - Y Dược Việt Nam;
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng – Hotline: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233
  • Website: caodangyduocvietnam.edu.vn