THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN NĂM 2021

Để được hoạt động hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da một cách hợp pháp, người hành nghề thẩm mỹ, chăm sóc da cần phải có chứng chỉ đào tạo nghề do các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cấp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
—————-

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh các chứng chỉ đào tạo ngắn hạn năm 2021.

1. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Stt Nghề đào tạo Stt Nghề đào tạo
1 Chăm sóc da 7 Trang điểm nghệ thuật
2 Phun thêu thẩm mỹ 8 Nối mi nghệ thuật
3 Massage Body 9 Vẽ móng nghệ thuật
4 Điều dưỡng lão khoa - Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi 10 Thiết kế tạo mẫu tóc
5 An toàn y tế phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ 11 Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt
6 Nghiệp vụ sư phạm GDNN trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề. 12 Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược

-Chứng chỉ đào tạo nghề có giá trị toàn quốc, được BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI công nhận
-Học viên nhận chứng chỉ yên tâm hành nghề hợp pháp theo quy định của pháp luật
-Đủ điều kiện hành nghề, đăng ký kinh doanh, mở trung tâm spa, cơ sở massage vật lý trị liệu, thẩm mỹ
2. ĐỐI TƯỢNG: Người có nhu cầu học từ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn tốt nghiệp THCS trở lên, đủ điều kiện sức khỏe phù hợp với nghề đào tạo.
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: từ 1,5 đến 06 tháng (Tùy theo ngành nghề đăng kí).
     Thời gian học linh hoạt vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nhà trường liên tục khai giảng và tổ chức ôn tập, thi vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật hàng tháng.
4 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
:

• Chứng minh thư pho to công chứng
  • Bản sao văn bằng trình độ cao nhất
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận
  • 04 ảnh 3x4
5. KINH PHÍ ĐÀO TẠO : Học viên nộp học phí theo quy định của Nhà trường.

Cách đăng ký hồ sơ
Cách 1️: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://caodangyduocvietnam.edu.vn
Cách 2️: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông,  Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Cách 3️ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0899.519.666

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông