THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720602
Thời gian đào tạo: 30 tháng
Mức học phí: 1000.000đ/tháng
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500.000 đ/hồ sơ
Đối tượng xét tuyển:
Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe như kế toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế…
Cơ hội việc làm
Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
01 bản sao giấy khai sinh
01 giấy khám sức khỏe
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://caodangyduocvietnam.edu.vn

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông,  Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0899.519.666

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông