TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM NĂM 2022

Thứ ba - 12/04/2022 00:24
Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp gồm nhiều bộ môn căn bản về “quản trị” và “kinh doanh”. Nói cách khác, khi đăng ký ngành này, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự cho tới các chiến lược kinh doanh, marketing. Song song với các kiến thức trên, hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo cùng nhưng mô hình quản trị sao cho tối đa hóa hiệu suất công việc cũng là những môn học không thể thiếu của chuyên ngành đặc biệt này.
Những chuyên ngành phổ biến của ngành Quản trị kính doanh:
– Quản trị kinh doanh quốc tế;
– Quản trị Marketing;
– Quản trị kinh doanh tổng hợp;
– Quản trị doanh nghiệp;
– Quản trị khởi nghiệp;
– Quản trị Logistic;
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có khả năng thích ứng nhanh chóng và lựa chọn ngề nghiệp linh hoạt trong nhiều lĩnh vực kinh tế liên quan như:
  • Chuyên viên phụ trách các công việc hành chính nhân sự; kinh doanh; marketing tại các công ty dịch vụ, sản xuất;
  • Chuyên viên xây dựng chiến lược, phát triển thị trường và tìm kiếm đối tác tại các công ty xuất nhập khẩu hay công ty đa quốc gia;
  • Giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Đại học;
Ngoài ra khi đã xác định học ngành Quản trị kinh doanh, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị những tố chất để phù hợp với ngành nghề này như:
  • Bạn có đam mê lĩnh vực kinh doanh, quan tâm đến những biến động của nền kinh tế;
  • Có tư duy logic, nhạy bén, kỹ năng giao tiếp tốt, có kĩ năng thuyết phục và đàm phán giỏi;
  • Năng động, tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán;
  • Chịu được áp lực từ công việc, thích môi trường cạnh tranh;
Chính những tố chất, môi trường thích ứng mà yêu cầu của ngành Quản trị kinh doanh đưa ra mà điều này rất thích hợp với đa số giới trẻ hiện nay. Sự năng động, tươi trẻ cộng với môi trường cạnh tranh, tư duy khiến các bạn trẻ càng hào hứng, đam mê với công việc, nền kinh tế càng ngày phát triển.
Địa chỉ uy tín học Quản trị kinh doanh mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn: Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng;
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội;
  • Đăk Lăk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk;
  • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai (Trong trường ĐH Lâm Nghiệp);
Hotline Zalo: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233;
Http://caodangyduocvietnam.edu.vn