TUYỂN SINH NHIỀU KHỐI NGÀNH TẠI YDC NĂM 2022

Chủ nhật - 08/05/2022 22:42
TUYỂN SINH NHIỀU KHỐI NGÀNH TẠI YDC NĂM 2022
​YDC có gì??????
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam TUYỂN SINH năm 2022 nhiều khối ngành:
Khối ngành Sức khỏe:
  • Dược;
  • Điều dưỡng;
  • Kỹ thuật Xét nghiệm;
  • Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Chăm sóc sắc đẹp;
  • Y sĩ đa khoa;
  • Y sĩ y học cổ truyền.
Khối ngành Kỹ thuật Công nghệ:
  • Công nghệ sinh học;
  • Công nghệ Kỹ thuật môi trường;
  • Kỹ thuật xây dựng;
  • Tin học ứng dụng;
  • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
Khối ngành Kinh tế:
  • Quản trị kinh doanh;
  • Hướng dẫn du lịch;
  • Kế toán;
  • Tài chính ngân hàng.
Khối ngành Ngôn ngữ:
  • Ngôn ngữ Anh;
  • Ngôn ngữ Nhật;
  • Ngôn ngữ Trung Quốc;
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc.
YDC là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhiều khối ngành thuộc bậc Cao đẳng. Học tại YDC, Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục với điều kiện không thể tốt hơn:
-Sinh viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ Giáo viên, Giảng viên có trình độ chuyên môn cao;
-Toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập được Nhà trường đầu tư, nâng cấp liên tục đảm bảo chất lượng đào tạo;
-Quá trình học tập của Sinh viên được giám sát bởi cán bộ đào tạo, giảng viên để cập nhật liên tục chương trình học trên từng Sinh viên;
-Thời lượng thực hành, thực tập đúng chuẩn tại các cơ sở thực tập, Bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như tay nghề của Sinh viên sau khi Tốt nghiệp.

​XÉT HỌC BẠ THPT - XÉT ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022
Hồ sơ Xét tuyển gồm:
01 Bản photo công chứng Học bạ THPT;
01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022). Thí sinh có thể nộp bổ sung sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT;
01 Bản photo công chứng Giấy khai sinh;
01 Phiếu Tuyển sinh hoặc 01 Bản Sơ yếu lý lịch có công chứng;
01 Bản photo công chứng Căn cước Công dân hoặc Chứng minh thư;
02 ảnh 4x6 và 04 ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 06 tháng);
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  • Đăng ký trực tuyến tại http://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/
  • Đừng lo lắng, chỉ cần điền đúng thông tin vào link các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình.
  • ​Hoặc để lại Số điện thoại để được Thầy/Cô tư vấn nhanh, kịp thời và tận tình nhất nhé.
  • ​NÔP HỒ SƠ TẠI:
Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
Cơ sở 4: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai.
​     Nhận Hồ sơ từ: 1/5/2022;

Hotline tư vấn trực tiếp: 0899.519.666;