Vì sao Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam được xem là ngôi trường Cao đẳng đáng để học?

Trường cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam tiền thân là Trường cao đẳng Đức Trí trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển nhà trường luôn đổi mới về phương thức giảng dạy, nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên , cơ sở vật chất được nâng cấp mới qua từng năm học.

Những năm qua nhà trường được các sở ban ngành, truyền thông báo chí đánh giá cao về quy mô hoạt động, đi đầu xây dựng các chương trình đào tạo mới phù hợp với người học nâng cao trình độ cho sinh viên.

Nhà trường luôn đón đầu xu thế mới của xã hội đặc biệt là thời điểm ảnh hưởng của Đại dịch Covid -19 diễn ra ngày càng phức tạp, thì nhà trường với phương châm "PHÁT TRIỂN TƯ DUY, KIÊN QUYẾT KHÁC BIỆT" -  vẫn  đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại các công ty, doanh nghiệp có công việc phù hợp với ngành học của sinh viên. Đồng thời, giúp sinh viên có thể va chạm thực tế trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn. Đáng chúa ý, sau tốt nghiệp, sinh viên được nhận vào làm việc  ngay tại các đơn vị đang liên kết với nhà trường.

Với nhiều ngành nghề đa dạng đối với hệ cao đẳng về khối ngành SỨC KHỎE có các ngành :
-    Điều Dưỡng
-    Dược
-    Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
-    Xét nghiệm y học
Về khối ngành NGÔN NGỮ có các ngành:
-    Tiếng Trung
-    Tiếng Hàn
-    Tiếng  Anh
-    Tiếng Nhật
Về khối ngành KINH TẾ có các ngành:
-    Quản trị kinh doanh
-    Kế toán
-    Tài chính Ngân hàng
Về khối ngành CÔNG NGHỆ có các ngành :
-    Tin học ứng dụng
-    Kỹ thuật xây dựng
-    Kỹ thuật Điện, Điện Tử
-    Công nghệ sinh học
-    Công nghệ kỹ thuật môi trường

Ngoài hệ cao đẳng ra, trường có rất nhiều ngành trung cấp, sơ cấp với nhiều nghề phù hợp với nhu cầu và xu thế nghề nghiệp hiện tại. Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam sẽ luôn là mái nhà chung đồng hành cùng các bạn trên suốt hành trình bằng những hỗ trợ cần thiết và kịp thời.

Con đường mới, hành trình mới chắc chắn sẽ có nhiều điều còn bỡ ngỡ, nhưng hy vọng  TÂN SINH VIÊN sẽ luôn vững tin, kiên cường và đi đến cuối con đường mình đã chọn.

CÁC BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY NHANH CHÓNG ĐẮNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỂ HƯỞNG NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM.

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông