Trao tặng ghế đá cho Bệnh viện 199

Mới đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trao tặng 30 ghế đá cho Bệnh viện 199 – Bộ Công an.

Bệnh viện 199 là cơ sở trực thuộc Bộ Công An, được xếp hạng I. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại với 400 giường bệnh điều trị nội ngoại trú, 20 khoa chuyên môn, 5 phòng chức năng cùng 464 Cán bộ, Y bác sĩ. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các Cán bộ, chiên sĩ Công an tại các tỉnh, thành phố Miền Trung – Tây Nguyên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Bệnh viện 199 đã, đang và sẽ hợp tác, đoàn kết mở rộng đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Từ đó, tạo tiền đề rộng mở cho sinh viên Nhà trường được học tập, rèn luyện trong môi trường đạt chuẩn, phát huy được vai trò của Bệnh viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để góp phần tăng thêm tinh thần gắn kết của hai đơn vị, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trao tặng ghế đá cho Bệnh viện 199, số lượng 30 cái. Những bộ ghế đá được làm chắc chắn sẽ được đặt trong khuôn viên Bệnh viện, tạo cho khung cảnh thêm khang trang, ngày một đẹp hơn, gần gũi hơn, thân thiện hơn, góp phần làm cho khuôn viên Bệnh viện ngày càng trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp“.

Thầy Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Chúng tôi hy vọng những chiếc ghế đá này sẽ tạo điều kiện cho bệnh nhân tới thăm khám, điều trị tại  có những giây phút nghỉ ngơi tốt hơn tại bệnh viện. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam”.

Một số hình ảnh thực tế tại khuôn viên Bệnh viện

Tiến hành đặt ghế đá vào các vị trí tại khuôn viên Bệnh viện

Những chiếc ghế đá không chỉ là nơi để cho bệnh nhân có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, mà còn góp phần làm cho khuôn viên Bệnh viện ngày càng trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp" hơn

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông