tổ chức tết trồng cây tại đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung

Sáng 18/02, tại Xã Bình Minh, Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng yên Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên tổ Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức lễ phát động“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021.
DSC 3698
Tham dự buổi lễ phát động có Thầy Nguyễn Văn Tuấn chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đinh Thanh tùng phó chủ tịch HĐQT – phó Hiệu trưởng Thường trực các thầy trong Ban Giám Hiệu, Ban cố vấn, lãnh đạo các phòng, ban, cán bộ giáo viên nhà trường.
MRK 2530
Lãnh đào nhà trường đang trao đổi với đại diện chính truyền địa phương

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021 được diễn ra tại Đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung xã Bình Minh, Huyện Khóa Châu, Tỉnh Hưng Yên trong không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII diễn ra thành công tốt đẹp và kỷ niệm 62 năm ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây, đồng thời hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam giai đoạn 2021-2025” do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động.
Phát biểu trong buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh. Truyền thống phát động Lễ trồng cây mỗi năm nhằm tiếp nối truyền thống 16 năm qua của nhà trường, đây là một hoạt động ý nghĩa có truyền thống lâu năm của đơn vị, mong muốn toàn thể nhà trường tiếp tục gìn giữ truyền thống tốt đẹp này và tuyên truyền mạnh mẽ tới các sinh viên nhà trường.
DSC 3663

Cùng tham dự buổi lễ có lãnh đạo chính quyền địa phương, hội ban ngành xã Bình Minh, Ban quản lý đền chử đồng tử...
Tại buổi trồng cây nhà trường đã trồng gần 30 cây gạo quý nhằm bao tồn phát phát huy những cây gạo cổ thụ tại đền do thời gian và hời tiết đang bị ảnh hưởng đến sự pháp  triển của loàn cây quý này
DSC 3428