Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Chúng tôi tự tin là ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Với nhiều chính sách khuyến học đối với sinh viên theo học hệ chính quy.

1. 1. Miễn 100% học phí toàn khóa học áp dụng cho thí sinh đạt Đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia.
    2. Miễn 100% học phí toàn khóa học cho sinh viên là thành viên đội tuyển thi Quốc gia, Khu vực, Châu Á, Quốc tế, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia.
    3. Miễn 100% học phí toàn khóa học cho sinh viên đạt 28 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập các kỳ đạt loại giỏi trở lên.
    4. Miễn học bổng 100% học phí năm học 2021 áp dụng cho thí sinh đạt giải Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia.
    5. Miễn học bổng 100% học phí năm học 2021 cho thí sinh đạt 26 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập đạt loại khá trở lên.
    6. Miễn 100% học phí học kỳ đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, kỳ thi Thể thao/Văn nghệ cấp quốc gia, và kết quả học tập đạt loại khá trở lên.
    7. Miễn 100% học phí kỳ học đầu tiên cho thí sinh đạt 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.
    8. Miễn 50% học phí kỳ học đầu tiên áp dụng cho thí sinh đạt điểm trung bình cộng 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 7.5 trở lên.
    9. Miễn 50% học phí kỳ học đầu tiên cho thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật và có điểm trung bình cộng 5 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 6.5 trở lên.
    10. Miễn 50% học phí kỳ học đầu tiên cho thí sinh đạt 22 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.
    11. Miễn 20% học phí kỳ học đầu tiên áp dụng cho thí sinh trúng tuyển và nhập học đợt đầu tiên (đợt 1) theo thông báo của Nhà trường.
    12. Miễn 100% tiền ký túc xá trong cả khoá học cho Sv nhập học tại Đà Nẵng.

Để giúp sinh viên có một tâm lý tốt nhất khi tới với trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, nhà trường hỗ trợ miễn phí ký túc xá cho sinh viên 100%.

Môi trường học tập hiện đại, năng động

Tất cả các cơ sở vật chất của nhà trường đều được đầu tư và cập nhật mới nhất từ bệnh viện lớn. Đây cũng là một hành trang tốt nhất giúp các em sinh viên có thể vững vàng theo đuổi nghề y dược.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế
Luôn đầu tư và cập nhật mọi trang thiết bị hiện đại với phòng thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế

Học phí thấp, cam kết không tăng học phí

Nhà trường cam kết với sinh viên không tăng học phí quá 10%/năm. Điều này giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về mức chi phí học tập tại trường.

Chính sách hỗ trợ sinh viên tốt nhất

• Miễn/giảm/hỗ trợ học phí đối với sinh viên con gia đình chính sách, có công với cách mạng; gia đình hộ nghèo ở vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội).
  • Học bổng theo kỳ, theo năm đối với sinh viên có thành tích học tập suất xắc.
  • Học bổng đầu vào với sinh viên có kết quả thi THPT quốc gia tốt, rèn luyện tốt trong 03 năm THPT.
  • Các buổi hội thảo, lớp học chia sẻ tư duy, kỹ năng, kiến thức miễn phí.

Cơ hội việc làm

Sinh viên của trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt nam có khả năng đáp ứng công việc tại bệnh viện và các nhà thuốc tốt nhất.

Với phương châm giúp các em sinh viên có thể thích nghi với công việc thực tế tốt nhất. Nhà trường luôn áp dụng các bài học thực hành sinh động giúp các em có kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2021

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020 bằng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 0899.519.666
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ: http://caodangyduocvietnam.edu.vn/

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông