TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI BẮC GIANG

Thứ sáu - 04/06/2021 23:28
THÔNG BÁO
ĐĂNG KÝ TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI BẮC GIANG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ y tế về việc phát động phong trào “Ngành y tế chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, phát huy tinh thần yêu nước, cùng đồng lòng, đoàn kết; thể hiện ý chí, tinh thần xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam. Nay Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên của nhà trường đăng ký tình nguyện tham gia, hỗ trợđội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Nội dung đăng ký: Họ tên, đơn vị công tác (nếu là cán bộ, giảng viên), lớp, khóa (nếu là hssv), sốđiện thoại, email liên hệ.

Thông tin gửi về: đồng chí Nguyễn Văn Anh Phúc – Bí thư Đoàn trường, số điện thoại (zalo): 0934831152, email: nguyenanhphuc311@gmail.com
Thời gian đăng ký: với tinh thần khẩn trương chống dịch, đề nghị các tình nguyện viên đăng ký trước 16h00 ngày 10/6/2021 (thứ 5).

Căn cứ số lượng tình nguyện viên đăng ký, Đoàn trường sẽ xin ý kiến của Ban giám hiệu nhà trường và các đơn vị liên quan để có kế hoạch tổ chức phù hợp, hiệu quả nhất. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên toàn trường.
(Chi tiết xem file đính kèm)

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông